Công ty Thành Công chuyên sửa máy giặt, sửa tủ lạnh, sửa lò vi sóng, sửa máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh, lắp ráp máy lạnh. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ sửa máy nước nóng trên toàn địa bàn thành phố Đà Nẵng.

binh-nong-lanh-2

Công ty Thành Công chuyên nhận sửa máy nước nóng tại nhà ở Đà Nẵng. Việc sử dụng máy nước nóng hiện nay là rất cần thiết ở các hộ gia đình. Giúp bạn có được nguồn nước nóng quanh năm để có thể phục vụ sinh hoạt. Vì thế việc máy nước nóng chạy ổn định là rất cần thiết.

Chúng tôi có cung cấp dịch vụ sửa máy nước nóng các loại: máy nước nóng trực tiếp, máy nước nóng gián tiếp tại nhà.

Sửa máy nước nóng các loại:

Công ty chuyên nhận sửa máy nước nóng gián tiếp.
Sửa máy nước nóng trực tiếp.
Sửa bình nước nóng bị rỉ nước.
Sửa máy nước nóng centon.
Sửa bình nước nóng gián tiếp Ariston.
Sửa máy nước nóng không lên nguồn.
Sửa máy nước nóng Ferroli.
Bảo dưỡng vệ sinh bình tắm nước nóng.
Thay thanh magie cho bình nước nóng lạnh.
Sửa máy nước nóng không nóng, hoặc quá nóng.
Máy tắm nước nóng bị hư board nguồn.
Sửa máy nước nóng rò điện ra ngoài.
Sửa máy nước nóng bị kêu to.
Cung cấp lắp đặt miễn phí tại nhà đối với khách hàng nội thành Đà Nẵng.

Ngoài ra chúng tôi còn chuyên nhân thu mua bình nước nóng cũ, đổi bình cũ lấy bình mới đối với khách hàng có nhu cầu thay mới máy tắm nước nóng mới.

sua-may-nuoc-nong

Công ty chúng tôi chuyên sửa máy nước nóng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật cùng các kỹ sư đến từ các trường đại học lớn tại Đà Nẵng, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa máy nước nóng, chúng tôi sẽ đến ngay tại nhà để kiểm tra và tư vấn sửa máy nước nóng nhằm mang lại sự tiện dụng và nhanh chóng đến quý khách.
– Chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hàng yêu cầu sửa máy nước nóng đều có nhiều nguyên nhân hư hỏng khác nhau, do đó chúng tôi luôn luôn được chuẩn bị kỹ càng, chu đáo và có thể linh động xử lý mọi tình huống hư hỏng nhằm đáp ứng tối đa những nhu cầu sửa máy nước nóng của quý khách. Bất kể máy nước nóng của quý khách là loại gì chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ linh kiện để thay thế và sửa chữa.
– Quý khách chỉ cần gọi tới số 0905.735.466 Thành Công sẽ cử những kỹ thuật viên chuyên nghành sửa máy nước nóng giỏi nhất đến tại nhà quý khách để kiểm tra và sửa chữa nhanh chóng.
SỬA MÁY NƯỚC NÓNG ELECTROLUX TẠI TPHCM
– Chúng tôi chuyên sửa máy nước nóng các loại gồm trực tiếp và gián tiếp của tất cả các hãng sản xuất:, TOSHIBA, PANNASONIC, ELECTROLUX, LG, …Khi máy nước nóng của gia đình bạn có hiện tượng bất thường như . Nước không nóng hoặc lâu nóng, không có điện vào, rò rĩ điện hoặc nước. Để đảm bảo an toàn khi sử dụng quý khách cần gọi ngay dịch vụ sửa máy nước nóng để kiểm tra và khắc phục kịp thời.
– Quy trình sửa máy nước nóng của chúng tôi luôn được bảo đảm an toàn và nhanh chóng.
Tiếp nhận và lắng nghe khách hàng báo tình trạng hư hỏng.
Kiểm tra máy nước nóng trước khi sửa.
Chuẩn đoán bệnh và báo giá sửa chữa cho khách hàng.
Xử lý triệt để các vấn đề hư hại của máy nước nóng nhà bạn và kiểm tra kỹ lưỡng sự hoạt động sau khi sửa máy nước nóng, nhằm bảo đảm an toàn cho quý khách.
Sau khi sửa xong chúng tôi sẽ giao máy nước nóng cho khách hàng rồi mới nhận chi phí sửa máy nước nóng.
Mọi máy nước nóng của quý khách khi sửa tại công ty sẽ được bảo hành dài lâu.
ĐỊA CHỈ SỬA MÁY NƯỚC NÓNG TẠI NHÀ UY TÍN
– Quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ Sửa máy nước nóng chuyên nghiệp của chúng tôi. Vì chúng tôi được trang bị đầy đủ trang thiết bị sửa máy nước nóng hiện đại nhất cùng với sự tham gia của các kỹ sư chuyên nghành. Và quý khách có thể yên tâm về thời gian vì các chi nhánh của chúng tôi có mặt trên khắp địa bàn Tp. Hồ Chí Minh sẽ đến tận nơi của quý khách sau khi nhận được điện thoại yêu cầu.
– Để thuận tiện cho thời gian và việc đi lại của quý khách, chúng tôi đã mở dịch vụ sửa máy nước nóng tại nhà, nhân viên kỹ thuật sẽ đến nhà quý khách để sửa máy nước nóng. Trường hợp lỗi board nhân viên mới đem máy lạnh về công ty để khắc phục, Hy vọng dịch vụ sửa tại nhà sẽ giúp các gia đình yên tâm hơn.

Tháng Hai 25, 2015 5:02 chiều Published by Leave your thoughts
Sửa máy nước nóng tận nhà tại Đà nẵng uy tín giá rẻ
4.8 (96.92%) 13 votes

Đăng bởi Thành Công

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *