Sửa bình nóng lạnh tại Đà Nẵng giá rẻ uy tín

Bình nước nóng lạnh là vật dụng được sửa dụng rất phổ biến trong 1 số doanh nghiệp nhà hàng công ty và nhà dân. bình nước được thiết kế rất hiện điện nhưng trong có quà trình sử dụng thì bình nước nào cũng bị lỗi. Một lỗi cơ bản của bình nước nóng lạnh là bị chảy nước. Điện lạnh  Thành Công chúng tôi xin trân trọng giới thiệu dịch vụ sửa bình nước nóng lạnh bị chảy nước tại Đà Nẵng.
bình nước bị rò rỉ nước là 1 lỗi rất cơ bả của bình nước. Nguyên nhân có thể bị hở gioong hỏng vòi nước bục bình đựng nước… Vậy lên gia đình bạn có nhu cầu sửa bình nước nóng lạnh tại Đà Nẵng hãy liên hệ với chúng tôi ngay sẽ được phục vụ tốt nhất.

binh nong lanh

Bình nước nóng lạnh là một được dùng rất phổ biến trong cả mùa đông cũng như mùa hè nhất là đối với các khối văn phòng, cửa hàng bệnh viện trường học… Và nhiều gia đình cũng sắm cho mình một cây để sử dụng vì tiện ích nó mang lại tiết kiệm thời gian công sức mà vẫn có được nguồn nước mát vào mùa hè, và nướ nóng cho mùa đông.

Bình nước là một trong những vật dụng gia dụng khác cũng nên bảo dưỡng vệ sinh định kỳ cho cây nước nóng lạnh để sử dụng cây nước nóng lạnh được bền, hoạt động bình thường đặc biệt tránh được những trường hợp gây hại đến sức khỏe người sử dụng
Ngoài ra chúng tôi còn sửa 1 số lỗi của bình nước như sau:
bình nước không nóng
bình nước không lạnh
bình nước bị gãy vòi

Một số bệnh của bình nóng lạnh.

Máy nước nóng không nóng.
Hầu hết nguyên nhân của hư hỏng này là do thanh đốt nóng bị hỏng, còn gọi là thanh biến trở cách khắc phục duy nhất là thay thanh đốt nóng giá cả tuy thuộc vào từng máy và độ hiếm của sản phẩm bạn đang dùng. Máy nước nóng lạnh bị chạm điện Nguyên nhân chính của hiện tượng này là máy lạnh không được lắp đúng cách nếu máy bạn là máy mới. Còn khi máy bạn đã sử dụng lâu ngày và mới có hiện tượng chạm điện thì có một vài nguyên nhân sau:
Lớp cách điện của thanh điện trở bị ăn mòn gây rò điện ra nguồn nước
Rò rỉ nguồn điện do va đập, chuột cắn dây dẫn
Do máy bị rỉ nước
Hỏng board mạch do sử dụng máy quá lâu hoặc lỗi của nhà sản xuất
Cách khắc phục
Tìm ra nguyên nhân rò điện sửa chữa thiết bị
Ngắt nguồn
Lắp CB chống giật
Nối đất cho máy nước nóng
Thanh nhiệt bị đóng cặn
Nhìn từ sự việc này có thể nhận định một vài nguyên nhân: Nguyên lý hoạt động của bình nước nóng sẽ xảy ra khi có sự thông mạch từ dây may so với môi trường bên ngoài.
Nguyên nhân là do thanh điện trở sử dụng lâu ngày có hiện tượng làm nóng được nước, nhiệt độ thanh càng phải tăng cao làm cát thạch anh bên trong giãn nở gây nở gây nứt vỡ lớp cặn bám, đồng thời làm nứt vô cách điện của thanh điện trở và rò điện ra nước. Một nguyên nhân khác có thể là do lớp cách điện của vỏ thanh điện trở bị ăn mòn gây rò điện ra nước.
Máy nước nóng lạnh không vô nguồn
Bạn hãy thử kiểm tra lại nguồn điện xung quanh phích cắm, công tắc… nếu đã kiểm tra tất cả mà vẫn không có nguồn điện, thì rất có thể máy đã bị hư board nguồn, cháy tụ, lúc này bạn nên gọi kỹ thuật chuyên về sửa máy nước nóng lạnh tới kiểm tra khắc phục kịp thời …

Máy nước nóng rò điện
Ngoài nguyên nhân do vật liệu cách điện của dây mayso, hiện tượng rò điện còn có thể xảy ra do gioăng cao su cách điện nối giữa dây may so, do gioang cũ cao su của gioang thoái hóa đọ bền cơ kém nước trong bình bi rò nước ra vỏ bình dãn đến bị chập điện.
Những chỗ nứt trên gioăng cao su sẽ gây ra hiện tượng thấm nước, từ đó dẫn điện ra bên ngoài. Bộ phận quan trọng này cũng rất dễ hỏng và mất chức năng cách điện trong trường hợp mất nước, trong bình không chứa nước, nhưng dây mayso vẫn hoạt động, sinh nhiệt và đốt cháy gioăng.
Một số loại bình nước nóng hiện đại đã sử dụng bộ role kép gồm hai role: Role để đo nhiệt độ nước và tự động bật tắt điện khi role bị hỏng hoặc khi nước nóng quá mức cho phép.
Tuy nhiên, role này cũng không thể đảm bảo cho người sử dụng hoàn toàn tránh khỏi nguy cơ bị điện giật.
Bình nước nóng bị rỉ nước
Đây là bệnh của hầu hết các bình nước nóng được sử dụng hơn 2 năm và chưa được bão dưỡng định kỳ. Theo cấu tạo bên trong của bình nước nóng có thanh magie, tác dụng của thanh này là làm vật hi sinh để chống ăn mòn thành bình. Qua thời gian sử dụng thanh magie bị ăn mòn hết và ăn mòn sang thành bình, gây nên hiện tượng rỉ nước. Cách phòng tránh hư hỏng này là thường siêng vệ sinh bảo dưỡng bình nước nóng định kỳ, thay thanh magie. Cách sửa chữa là tháo toàn bộ lớp vỏ và phôi cách nhiệt bình nước nóng, kiểm tra xì và hàn thành bình, kiểm tra tổng thể lại 1 lần nữa, thay thanh magie đổ phôi cách nhiệt và đóng lại như cũ.

Hỏng gioăng
Ngoài nguyên nhân do vật liệu cách điện của dây mayso, hiện tượng rò điện còn có thể xảy ra do gioăng cao su cách điện nối giữa dây may so, do gioang cũ cao su của gioang thoái hóa đọ bền cơ kém nước trong bình bi rò nước ra vỏ bình dãn đến bị chập điện. Những chỗ nứt trên gioăng cao su sẽ gây ra hiện tượng thấm nước, từ đó dẫn điện ra bên ngoài. Bộ phận quan trọng này cũng rất dễ hỏng và mất chức năng cách điện trong trường hợp mất nước, trong bình không chứa nước, nhưng dây mayso vẫn hoạt động, sinh nhiệt và đốt cháy gioăng.
Một số loại bình nước nóng hiện đại đã sử dụng bộ role kép gồm hai role: Role để đo nhiệt độ nước và tự động bật tắt điện khi role bị hỏng hoặc khi nước nóng quá mức cho phép. Tuy nhiên, role này cũng không thể đảm bảo cho người sử dụng hoàn toàn tránh khỏi nguy cơ bị điện giật.

Quá tải do để bình 24/24
Trong bình nước nóng có bộ phận rơle điều chỉnh nhiệt độ nước, rơle nhiệt độ ở bình nước nóng cũng có tác dụng tự ngắt khi nhiệt độ đủ cao và ngược lại sẽ đóng điện cho thanh đun nếu nhiệt độ quá thấp. Nhiều người thường quan niệm sai lầm rằng bình nóng lạnh đã có rơle ngắt điện này nên có thể yên tâm cắm điện suốt 24/24. Thực ra đây chính là nguyên nhân khiến dây mayso cũng như một số bộ phận khác, đặc biệt là bộ phận cách điện, bị hỏng do phải hoạt động quá tải. Đó là chưa kể thói quen này còn góp phần làm tăng chi phí hóa đơn tiền điện hàng tháng của các hộ gia đình.
Khi chiếc máy nhà bạn gặp sự cố, quá khó bạn không thể nào khắc phục được, hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi dich vụ Fix chuyên sửa chữa cây nước nóng lạnh tại uy tín sẽ tận tình tư vấn, và đến nhanh khắc phục kịp thời cho bạn.