Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng

Giới thiệu dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng

Ngày nay với sự đô thị hóa tại Việt Nam, với sự ra đời ngày càng nhiều của các tòa nhà, văn phòng, cao ốc, khu thương mại, siêu thị, chung cư, nhà hàng, khách sạn, sân bay, công viên, trường học, bệnh viện… dịch vụ vệ sinh đã và đang trở thành một nghề nghiệp chuyên nghiệp, đến mức người ta gọi là một nền “công nghiệp”, tiếng nước ngoài thường gọi là “cleaning service” hoặc “industrial cleaning service”.

cung-cap-dich-vu-ve-sinh-chuyen-nghiep

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp thường có 2 hình thức sau:

  • Làm sạch tổng hợp: tổng vệ sinh công trình sau xây dựng hoặc tổng vệ sinh công trình đang sử dụng bao gồm vệ sinh từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài công trình (kể cả vệ sinh kính, alu, khung nhôm, nan nhôm, logo, bảng hiệu… mặt ngoài công trình) hay vệ sinh nội thất (giặt thảm, giặt ghế, giặt nệm, giặt rèm cửa, đánh bóng sàn đá, phủ bóng sàn…). Mục đích làm sạch toàn diện công trình, mang lại vẻ tươi mới ban đầu cho công trình.
  • Làm sạch định kỳ: Vệ sinh một phần, hoặc tổng vệ sinh công trình theo chu quỳ từ 3, 6 tháng đến 12 tháng.
  • Làm sạch hàng ngày: cung cấp nhân viên vệ sinh hàng ngày để vệ sinh hàng ngày các hạng mục hay toàn bộ công trình. Mục đích duy trì trạng thái sạch sẽ, sang trọng của công trình. Với nhất nhiều dạng công trình khác nhau từ trung tâm thương mại, siêu thị, trường học, bệnh viện, khu vui chơi, nhà hàng khách sạn, văn phòng cho thuê, văn phòng công ty…

Không có nhiều công ty vệ sinh có khả năng cung cấp tốt và đầy đủ cả hai hình thức dịch vụ kể trên. NHƯ HẢI VÕ là một trong số ít các công ty vệ sinh cung cấp cả hai dịch vụ tổng hợp và định kỳ.

… còn nhiều lợi ích khách biệt cho khách hàng từ NHƯ HẢI VÕ.

Sự phát triển lớn mạnh của NHƯ HẢI VÕ và kinh nghiệm cung cấp thiết bị, hóa chất vệ sinh công nghiệp cho nhiều công trình và đối tác nước ngoài, Chúng tôi mang đến giải pháp toàn diện hơn nữa với chi phí tốt nhất cho Quý Khách Hàng bao gồm:

  • Cung cấp dịch vụ vệ sinh tổng hợp chuyên nghiệp.
  • Cung cấp nhân viên vệ sinh hàng ngày được đào tạo tốt.
  • Cung cấp thiết bị vệ sinh công nghiệp: máy vệ sinh, dụng cụ vệ sinh với giá cạnh tranh nhất.
  • Cung cấp hóa chất vệ sinh hiệu quả nhất, thân thiện môi trường.

Không chỉ với tính toàn diện trong cung cấp dịch vụ, giá thành cạnh tranhthái độ phục vụ chuyên nghiệp, uy tín, công ty NHƯ HẢI VÕ không ngừng nỗ lực nâng cao và đối mới, mang đến cho Quý Khách Hàng dịch vụ hoàn hảo hơn và giá thành tốt hơn.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng

Đối với tất cả các chủ đầu tư, việc họ nhận một công trình hoàn thiện với hình thức “ chìa khóa trao tay “ là phải đầy đủ được các yếu tố: Chuẩn từ thiết kế, thi công, thời gian hoàn thiện cho đến việc vệ sinh sạch sẽ công trình. 

Thông thường, sau mỗi công trình xây dựng, các nhà thầu thi công hầu như chỉ chú ý đến chất lượng công trình và thời gian hoàn thiện công trình chứ không chú ý đến việc vệ sinh một cách chuyên nghiệp trước khi bàn giao cho khách hàng.

Các công trình sau khi thi công xong thường để lại rất nhiều vết bẩn ( sơn, bụi, hóa chất … ) trên toàn bộ sàn, tường, kính, gỗ … của công trình. Thông thường, những công việc về vệ sinh là do các đội thợ và công phụ trách, hoặc có chỉ là những nhân viên vệ sinh thông thường với một cách làm việc qua loa.

Phần lớn những chủ đầu tư khó tính thì họ sẽ không chấp nhận bàn giao một công trình chưa được hoàn thiện về mặt vệ sinh, NHƯ HẢI VÕ hiểu rất rõ tâm lý của các nhà đầu tư, cũng như các đơn vị thiết kế và thi công công trình. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh tổng thể cho các công trình xây dựng, công trình nội thất: