Sửa chữa máy bơm nước tại Đà nẵng

Thành Công chúng tôi thành lập năm 2010 chuyên nhận sửa chữa lắp đặt máy bơm nước tại Đà Nẵng. Với đội ngũ thợ lành nghề chúng tôi nhận khắc phục mọi sự cố về máy bơm nước.

Thành Công chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng – vệ sinh, lắp đặt, … máy bơm nước. Với mạng lưới toàn Đà Nẵng. Với đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề giỏi lâu năm, có nhiều kinh nghiệm về sửa chữa máy bơm nước tại Đà Nẵng, thay thế linh kiện phụ tùng chính hãng, sử dụng máy chuyên dụng, đảm bảo kỹ thuật, uy tín chất lượng. Kiểm tra bệnh cho máy miễn phí, báo giá cho quý khách hàng trước khi sửa chữa hoặc thay mới, thay thế linh kiện phụ tùng chính hãng, sử dụng máy chuyên dụng, đảm bảo kỹ thuật, uy tín chất lượng:

Sửa máy bơm Đà Nẵng
Sửa máy bơm Đà Nẵng

Sửa máy bơm tăng áp tại Đà Nẵng

Sửa máy bơm tăng áp cực kỳ đơn giản, vì máy bơm tăng áp là thiết bị chuyên dụng không thể thiếu của các gia đình, cung cấp nguồn nước thiết yếu cho các gia đình. Máy bơm nước tăn áp hoạt động dựa trên nguyên lý hút, đẩy của động cơ. Các sự cố thường xảy ra với bơm tăng áp:

 • Máy bơm kêu tạch tạch cả ngày.
 • Máy bơm không chạy.
 • Máy bơm tăng áp đẩy nước yếu.
 • Hỏng các linh kiện trong motor như: đạn bạc, hỏng cánh quạt nước.
 • Motor máy bơm nước bị cháy do hoạt động quá công suất.
 • Dây quấn motor bị chập gây nóng máy, để lâu sẽ dẫn đến cháy motor.
 • Máy bơm không vào điện.
 • Máy bơm không chạy nhưng kêu e e …

Lý do nên chọn đơn vị sửa chữa máy bơm tại nhà Thành Công?

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp, nhiệt tình chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng và an tâm cho quý khách hàng.

Dịch vụ sửa máy bơm công ty Phương Vy Thành Công Đà Nẵng
Dịch vụ sửa máy bơm công ty Phương Vy Thành Công Đà Nẵng

Dịch vụ sửa chữa máy bơm nước 24/7 – 5 phút có mặt

Thành Công có đội ngũ nhân viên đông đảo, đủ phục vụ cho 10.000 khách tại Đà Nẵng. Vì thế quý khách hoàn toàn yên tâm về dịch vụ sửa chữa tại nhà 24/7 quý khách có thể đặt lịch bất cứ lúc nào. Chúng tôi sẽ lập tức có mặt tại hiện trường, khảo sát nguyên nhân và đưa ra phương án xử lý phù hợp và kịp thời cho quý khách.

Thợ sửa máy bơm tại Đà Nẵng chuyên nghiệp – tận tâm

Điện nước Thành Công sở hữu gần 1000 nhân viên. Đội ngũ thợ sửa máy bơm tại Đà Nẵng của công ty có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, tinh thần trách nhiệm trong công việc cao. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện đại, sẽ hỗ trợ lớn cho quá trình sửa máy bơm. Đặc biệt hơn là Thợ sửa máy bơm tại Đà Nẵng của chúng tôi có thể sửa được các vi mạch, các lỗi khó sửa, hạn chế tối đa phải thay thế linh kiện.

sửa máy bơm đà nẵng giá rẻ

Thợ sửa chữa của chúng tôi luôn làm việc cẩn thận trong suốt quá trình sửa chữa cho bà con. Kiểm tra kỹ từng chi tiết máy để tìm ra nguyên nhân chính. Dọn dẹp sạch sẽ khu vực sửa chữa, bôi dầu miễn phí cho máy bơm của bà con đang bị han rỉ. Sau khi sửa chữa hoàn thiện, máy bơm chạy tốt trở lại mới nhận thanh toán.

Sửa chữa máy bơm nước giá rẻ – bảo hành dài hạn

Đến với dịch vụ sửa máy bơm tại nhà Thành Công, quý khách sẽ được:

 • Gía cả sửa chữa niêm yết công khai minh bạch
 • Quý khách không phải trả bất cứ loại phí nào khi thực hiện sửa chữa .
 • Các dịch vụ và linh kiện thay thế sẽ được báo giá chuẩn trước khi tiến thực hiện sửa chữa.
 • Các linh kiện thay thế khi sửa máy bơm tại nhà được bảo hành từ 1 tháng tới 12 tháng ( 1 đổi 1) theo bảng giá .
 • Linh kiện thay thế chính hãng hoạt động ổn định , độ bền cao
 • Cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không ưng ý về dịch vụ của chúng tôi.